— Posted in khách sạn

Tỷ phú Branson khai trương khách sạn đầu tiên ở Châu Âu

Tỷ phú Richard Branson, người đứng đầu hãng hàng không Virgin và chuỗi khách sạn Virgin Hotel nổi tiếng khắp thế giới vừa có buổi lễ công bố dự án khách sạn đầu tiên tại “Lục địa già”. Theo đó, khách sạn này sẽ sử dụng toà nhà có tên gọi India Buildlings nằm trong khu phố cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới Edinburgh.

Tỷ phú Branson khai trương khách sạn đầu tiên ở Châu Âu

Dự kiến năm 2020, khách sạn sẽ chính thức mở cửa với 225 phòng mang phong cách thiết kế lịch sử. Được biết, toà nhà India là một địa điểm chứa nhiều câu chuyện và truyền thuyết thi vị, đây sẽ là cảm hứng để tập đoàn này cải tạo thành một khách sạn độc đáo trong tương lai.

Khách sạn mới của Branson sẽ có Commons Club – câu lạc bộ đi cùng trong hệ thống khách sạn của Virgin Hotels với không gian mở cho các buổi tiệc, menu đồ ăn cùng nguồn thức ăn đa dạng và phong phú. Đặc biệt, nơi đây hứa hẹn sẽ mang nhiều không gian âm nhạc “sống động” đến với vùng đất này theo phong cách mới lạ nhất.

Hiện tại, Virgin Hotels đang trong quá trình mở rộng nhanh chóng sau khi khách sạn đầu tiên được ra đời vào năm 2015. Năm nay, công ty  khánh thành một khách sạn mới ở San Francisco và tiếp tục lan toả đến Dallas, Nashville, New Orleans, New York City,….

Virgin Hotels là thương hiệu xuất hiện trên thị trường từ năm 2010 và có trụ sở đặt tại Miami Mỹ. Kể từ đó đến nay, Virgin Hotels thường hướng tới phong cách thiết kế cá tính và lịch sử khi chọn mua lại các toà nhà xưa cũ để cải tạo lại thành khách sạn mang đậm chất riêng.