— Posted in khách sạn

Vinh danh khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills

Trong khuôn khổ Lễ vinh danh Doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội, khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills đã vinh dự lọt Top 15 khách sạn 4 sao hàng đầu tại Việt Nam.

Vinh danh khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills

Đây là sự ghi nhận xứng đáng đối với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn, từ đó đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm khác biệt mang đậm phong cách Pháp trong không gian kiến trúc Pháp cổ lãng mạn ngay trên đỉnh Bà Nà, Đà Nẵng.

Mercure Danang chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015, toạ lạc trong khuôn viên kiến trúc làng Pháp thuộc khu du lịch Sun World Ba Na Hills. Khách sạn có tổng cổng 470 phòng nghỉ, bảy toà nhà được đặt theo tên bảy thành phố nổi tiếng của nước Pháp gồm Hotel de Paris, Hotel de Lyon, Hotel de Bordeaux, Hotel de Strasbourg, Hotel de Nice và Hotel de Marseille, nơi đây còn được xem như là một không gian Pháp cổ trong bản đồ du lịch Việt Nam.

Với vị trí độc đáo, không gian có tầm nhìn mở ra thiên nhiên, Mercure Danang French Village Bana Hills mang đến cho du khách một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, hoàn hảo với dịch vụ chuyên nghiệp và các tiện ích 4 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mercure Danang French Village Bana Hills còn tạo ấn tượng đặc biệt với du khách bằng những nỗ lực trong công tác gìn giữ môi trường, tái chế các loại xà phòng đã qua sử dụng của khách sạn, gây quỹ cho trẻ em nghèo hay quán cà phê “Le Planet 21” với mong muốn chung tay góp sức bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, khách sạn được thiết kế kết nối với quần thể du lịch độc đáo hàng đầu Việt Nam, mang đến cho du khách những giây phút đầy cảm xúc ngay trên đỉnh núi Bà Nà.